Đèn học thông minh smart light hay còn gọi là đèn học thông minh công nghệ 4.0, chiếc đèn học thông minh này là tích hợp của nhiều công nghệ hướng tới tương lai mang lại lợi ích giá trị cao cho con người như công nghệ chiếu sáng Led, công nghệ wifi, công nghệ âm thanh, công nghệ camera giám sát…cùng tích hợp trên chiếc đèn học chiếu sáng thân thiện và tiện dụng này. Và đặc biệt hơn nữa chiếc đèn học thông minh smart light này là hàng made in Việt Nam, do người Việt sáng chế và sản xuất. Hiện nay với su hướng người Việt dùng hàng Việt tại sao với một sản phẩm chất lượng và có xu hướng của tương lai như vậy chúng ta lại không sử dụng.

Sản phẩm đèn học thông minh the Smart light với 3 công năng chính:

– Một là, đèn học để bàn công nghệ ánh sáng trắng (led), giúp người dùng tiết kiệm năng lượng gấp 3 độ sáng ban ngày, lúc chiều tối và ban đêm, giúp người dùng giảm thiểu các tật về mắt thường gặp như cận thị, viễn thị, loạn thị,

– Hai là, đèn học thông minh tích hợp camera IP, loa, mic có kết nối mạng internet không dây (Wifi) giúp giám sát, hỗ trợ trực tiếp việc học, nói chuyện trực tiếp miễn phí (free) qua nền tảng internet từ nhiều nơi qua máy vi tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

– Ba là, đèn học thông minh giúp kết nối tham gia mạng dạy kèm với hàng trăm ngàn giáo viên uy tín tại Việt Nam và chuyên gia giáo dục trên toàn cầu ở các cấp độ và các môn học khác nhau.

Với chiếc đèn học thông minh smart light các bậc cha mẹ, phụ huynh, giáo viên có thể quản lý, giám sát và giao tiếp với con cái, học sinh của mình qua camera, mic, loa tích hợp trên đèn kết nối mạng qua wifi và nền tảng ứng dụng được cài đặt trên máy tính, điện thoại thông minh.

‘Nó không phải là đèn học mà là đèn học thông minh