Giải pháp wifi ruijie cho doanh nghiệp được công ty Ruijie Networks Co., Ltd cung cấp. Hiện nay vấn đề về băng thông, hiệu năng sử dụng và vấn đề quản lý tập trung của hệ thống Wifi  là rất quan trọng. Điều này thúc đấy Ruijie nghiên cứu và sản xuất các bộ phát wifi Ruijie hiệu năng cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, phần mềm Ruijie cloud thân thiện  giúp cho người dùng quản lý tính năng, cài đặt kết nối, quản lý tất cả các dòng wifi của Ruijie thông qua điện thoại, máy tính. Ruijie cung cấp tất cả các thiết bị, giải pháp về wifi cho các công ty, tập đoàn lớn, vừa và nhỏ:

Thiết bị phát wifi ba băng tần Ruijie RG-AP730-L cho các doanh nghiệp lớn yêu cầu băng thông và số lượng thuê bao truy cập lớn. Hỗ trợ 3 băng tần, tối đã 768 người truy cập đồng thời. Hỗ trợ giải pháp wifi marketing cho doanh nghiệp, tích hợp ngay trên phần mềm ruijie cloud.

 

Thiết bị phát wifi âm trần Ruijie RG-AP710 là một sản phẩm chủ đạo của công ty phù hợp lắp đặt siêu thị, shop, văn phòng công ty vừa, tòa nhà vừa và nhỏ. Hỗ trợ giải pháp wifi marketing cho doanh nghiệp, tích hợp ngay trên phần mềm ruijie cloud.

Bộ phát wifi gắn tường Ruijie AP110 – L  là một sản phẩm chủ đạo của công ty với phân khúc bình dân, sử dụng phù hợp cho các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty nhỏ.

Thiết bị phát wifi ngoài trời Ruijie RG-AP680 sử dụng cho khu vực rộng lớn như sân bãi, bến cảng, sân vận động. Đường kính phủ sóng lên đến 250m. Hỗ trợ giải pháp wifi marketing cho doanh nghiệp, tích hợp ngay trên phần mềm ruijie cloud.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Mr Đức Anh – 0909.958.368/0966.625.368 hoặc truy cập và tham khảo sản phẩm tại website:http://cameravietthanh.com.vn/.

Các thiết bị wifi Ruijie của hãng Ruijie: