Việt Thành chuyên cung cấp các loại thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Với thiết bị chiếu sáng nói chung cũng như các loại đèn thoát hiểm, đèn sự cố nói riêng thiết bị chiếu sáng Lilang là thương hiệu với chất lượng, mẫu mã và giá thành đã được khẳng định trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

Lilang cung cấp các loại đèn thoát hiểm cho chung cư, khách sạn, cửa hàng, kho bãi, nhà xưởng với các mẫu mã, tính năng cũng như phân khúc đa dạng từ đèn thoát hiểm exit thường đến đèn thoát hiểm chống cháy cho các khu vực đặc biệt.

 

Đèn thoát hiểm kính trong thường Lilang

Đèn thoát hiểm chống cháy nổ Lilang

Lilang cũng cung cấp các loại đèn sự cố cảnh báo nguy hiểm cho các khu vực nhà xưởng, kho xăng, hay các nơi dễ cháy nổ và môi trường nguy hiểm với các mẫu mã và chất liệu đa dạng.

Đèn thoát hiểm kiêm sự cố Lilang

Đèn-sự-cố-chống-nổ-lilang

Đèn sự cố chống cháy nổ Lilang

Đèn sự cố đèn thoát hiểm Lilang  là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận CO – CQ về chất lượng và độ uy tín trong quá trình sử dụng. Có khả năng chiếu sáng liên tục. Sử dụng năng lượng pin để hoạt động. Tiết kiệm chi phí, điện năng, lắp đặt một cách dễ dàng, chất liệu bền bỉ và dễ vận chuyển.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ Mr Đức Anh – 085.368.1080 hoặc truy cập website: https://multicode.vn/ hoặc Lilang.vn.